Trà sữa Salem nhà làm giá cả hợp lý 47 Đường Số 429, P. Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP. HCM

1209

Trà sữa trân châu hiện nay đang được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích sử dụng hằng ngày, nó ngon tuy nhiên không bổ. Không những vậy, hiện nay có những loại hạt trân châu không rõ nguồn gốc xuất xứ sẽ là mối đe dọa lớn cho sức khỏe của người sử dụng.

Nếu con người hấp thụ trà sữa không rõ nguồn gốc và kém chất lượng sẽ gây tổn tương nặng nề đến gan thận và tăng khả năng vô sinh cao. Vì vậy nhiều bạn trẻ vì lo sợ nguồn gốc không đảm bảo nhưng lại vì yêu thích món trà sữa, nên tự mua nguyên liệu về để tự chế. Vậy tại sao chúng ta không đến ngay quán trà sữa Salem nhà làm để thưởng thức một ly trà sữa đầy ắp toping và thạch trái cây thơm ngon và sạch sẽ. Cùng khám phá nhé!

menu đa dạng, tha hồ lựa chọn
menu đa dạng, tha hồ lựa chọn

Với menu đồ uống đa dạng, các bạn trẻ có thể lựa chọn nhiều loại đồ uống và toping khác nhau, ngoài trà sữa còn có soda và các loại nước trái cây. Làm nên tên tuổi của loại trà sữa này không thể không kể đến trà sữa SALEM1, SALEM2, và  Salem siêu đặc biệt được các bạn trẻ ưa thích và sử dụng nhiều nhất.

Trà sữa Salem nhà làm
Trà sữa Salem nhà làm
Nước trái cây, Trà trái cây
Nước trái cây, Trà trái cây
Trà sữa salem
Trà sữa salem
Ngoài trà sữa còn có soda
Ngoài trà sữa còn có soda

Trà sữa là loại thức uống đem lại niềm vui.Đặc biệt là ở Salem, các bạn trẻ có thể tụ tập tại quán trà sữa và tâm sự hàn huyên , vừa nói chuyện vừa thưởng thức trà sữa.

Không gian đẹp để các bạn chụp ảnh
Không gian đẹp để các bạn chụp ảnh
Không gian đẹp
Không gian đẹp

Còn ngần ngại gì mà không đến ngay trà sữa Salem quận 9 để thưởng thức loại thức uống nhà làm ngon và giá cả hợp lý này ngay thôi nào.

Địa chỉ : 47 Đường Số 429, P. Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP. HCM.

Chia sẻ