Lạc Trà – Địa điểm checkin yêu thích của giới trẻ mê trà sữa ở Phố Đi Bộ Nguyễn Huệ

561

Dạo gần đây mình nghe giới trẻ kháo nhau có món Trà Sữa Nướng hót hòn họt ở phố đi bộ Nguyễn Huệ nên lòng mình cũng nôn nao. Cuối tuần rồi thảnh thơi nên mình cũng có đi dạo một vòng ở Quận 1, thế là tình cờ tấp vào quán Lạc Trà.

Trà sữa ngon Phố đi bộ Nguyễn Huệ
Trà sữa ngon Phố đi bộ Nguyễn Huệ

Thì ra nó đây rồi, món Trà Sữa best seller mà mình muốn thưởng thức là ở đây. Lạc Trà trên phố đi bộ Nguyễn Huệ có cái view bờ sông Sài Gòn chỗ bến Bạch Đằng cũng ok phết. Thời sinh viên mình cũng đã vài lần ra đây vào lúc chiều tà để nhìn các cặp đôi đóng phim mà cảm giác ghen tỵ.

Trà Sữa Nướng 45k – Trà Đào Sữa 45k – Trà Tiên Nữ 49k – Trà Bá Tước 45k. Kích thước các loại trà sữa nhưng cá nhân mình thấy các loại trà và trà sữa đều thanh, thơm vị trà, ko quá ngọt. Riêng mình thì cực thích trà tiên nữ.

Quán có nhiều topping, nào là trân châu, sương sáo, pudding đầy ụ, nhai đã miệng.  Còn về trà sữa nướng thì vị không hề bị gắt nha, uống rất thơm, dễ chịu và đậm vị trà hơn các món còn lại.

Xuất chiêu phóng tiêu, Được deal như ý

Quán nằm trên phố đi nhìn ra cái view ăn tiền nên so với giá quá ổn áp. Không gian được cái rộng rãi, decor đơn giản nhưng nhìn thích mắt. Bữa tụi mình đi còn có minigame “Phi tiêu rinh quà”, nhân viên phát cho nhóm mình 4 phi tiêu để tham gia, cứ trúng đích là sẽ được discount 10%, không trúng thì vẫn được giảm 5% kakaka.

Quán trà sữa đẹp
Quán trà sữa đẹp

Nếu review feedback sẽ còn được giảm thêm nữa nhé. Bởi vậy mấy cao thủ chuẩn bị xuất chiêu là tha hồ uống trà sữa giá hời nha???.

Nghe đâu, các bạn đi vào thứ 7, chủ nhật trong tháng 10 còn có các chương trình siêu ưu đãi, siêu dễ thương. Nên tranh thủ cuối tuần mình sẽ rủ hội bạn ghé thêm vài lần nữa. Cuối tuần mấy trai ngoan gái đẹp checkin loạn xạ, mình đi với hội bạn nên bỏ lỡ cơ hội với crush hay người thương nhé.

Lạc Trà Nguyễn Huệ
Lạc Trà Nguyễn Huệ

Mà thôi, kể lại cũng buồn, rồi giờ mình cứ hay thơ thẩn để chờ người ấy trong mơ các bạn ạ. Còn gì mà không đến đây checkin cùng mình nhé.

?Địa điểm: Tên quán là Lạc Trà : Địa chỉ: 3-5 Nguyễn Huệ, Quận 1

>>> Xem thêm:  Top 20 loại trà sữa khiến giới trẻ phát cuồng

Chia sẻ