The Water MAN – Chuỗi giao nước hàng đầu tại TPHCM

190

Môi trường làm việc là một trong những yếu tố quan trọng để doanh nghiệp thu hút nhân tài, và nước uống văn phòng là một trong những phần làm nên một doanh nghiệp mạnh. Với nhu cầu sử dụng nước sạch, chất lượng, nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn sử dụng nước uống đóng bình, nước suối chai cho đội ngũ nhân viên “nhà” mình.

The Water MAN

Hiểu được nhu cầu đó, The Water MAN đem đến cho Quý doanh nghiệp giải pháp nước uống toàn diện cho văn phòng.

Thấu hiểu khó khăn của doanh nghiệp

Chất lượng nước uống là nỗi lo thường trực của nhân viên của không ít doanh nghiệp. Một thực tế khác, không ít doanh nghiệp đang loay hoay trong việc chọn lựa nguồn nước uống đảm bảo chất lượng.

Nước máy phổ biến và tiết kiệm chi phí nhưng quá trình xử lý nước rất dễ xảy ra tình trạng tái khuẩn, tái nhiễm thành phần độc hại. Đối với nước đóng bình, việc nhiều doanh nghiệp chọn lựa đơn vị cung cấp nước không uy tín, giá rẻ có thể gây ra hậu quả vô cùng nặng nề. Thông thường, nước đóng bình từ những đơn vị sản xuất “chui” không đảm bảo chất lượng. Sử dụng nguồn nước này là nguyên nhân trực tiếp làm giảm hiệu quả trong công việc, ảnh hưởng sức khỏe của công nhân, thậm chí còn gây ra những bệnh lý nguy hiểm khác.

Chưa kể việc vướng mắc trong khâu mua và vận chuyển nước. Hàng chục, hàng trăm nhân sự trong doanh nghiệp không thể làm việc khi nhu cầu tối thiểu không được đáp ứng. Khó khăn trong thanh toán, quản lý đơn hàng, lưu trữ nước uống trở thành thách thức của doanh nghiệp.

16 năm để hiểu khách hàng

Thông điệp “Uống đúng – Sống khỏe” của The Water MAN còn khá mới mẻ với doanh nghiệp TP HCM nói riêng và các doanh nghiệp trong nước nói chung. Nhưng đó là lối đi riêng của The Water MAN sau nhiều năm đi sâu học hỏi, phân tích và thấu hiểu nỗi khó khăn của doanh nghiệp.

Đội ngũ Marketing The Water MAN

16 năm qua, Chuỗi giao nước thực hiện hàng chục chuyến thực địa và nghiên cứu liên quan đến vấn đề nước uống cho doanh nghiệp. Đó là lý do để hơn 25.000 doanh nghiệp và hơn 60.000 khách hàng luôn đồng hành trong mỗi chặng đường phát triển của chúng tôi.

Hiểu được “nút thắt” của doanh nghiệp, The Water MAN đẩy mạnh việc sản xuất và phân phối giải pháp nước uống toàn diện ra thị trường, trong đó có giải pháp nước uống doanh nghiệp.

Với khả năng đáp ứng đa dạng về sản phẩm, giao hàng nhiều địa điểm, thanh toán tiện lợi, đồng hành lâu dài với doanh nghiệp, chúng tôi hoạt động với 3 ưu điểm mà bất kì doanh nghiệp nào cũng mong muốn nhận được.

  • Sản phẩm chính hãng: 15 thương hiệu nước uống nội địa và nhập khẩu, 100% sản phẩm có giấy tờ chứng thực rõ ràng, thiết bị và phụ kiện nước uống đa dạng.
  • Giao hàng đúng giờ: đội ngũ gồm 100 nhân viên, 50 xe máy giao hàng, 10 xe tải hoạt động chuyên nghiệp. Thời gian nhận và giao đơn hàng nhanh chóng chỉ với 2-4h đồng hồ, giao nước miễn phí, giao nước theo chu kỳ, giao số lượng lớn.
  • Hóa đơn điện tử: cung cấp hóa đơn đỏ dưới hình thức hóa đơn điện tử, thanh toán linh hoạt, cập nhật lịch sử đơn hàng và hóa đơn trực tuyến.

Chuỗi giao nước hàng đầu TPHCM

Nhờ thấu hiểu, The Water MAN tự tin đồng hành giải quyết những khó khăn liên quan đến vấn đề nước uống của các doanh nghiệp. Chúng tôi cung cấp 3 giải pháp nước uống văn phòng phù hợp với doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp vừa và doanh nghiệp lớn. Ứng với mỗi lựa chọn, doanh nghiệp sẽ nhận được những ưu đãi lớn.

Chuỗi giao nước tận nơi

Tính tới hiện tại, Chuỗi giao nước số 1 TP HCM phục vụ hơn 1 triệu bình nước mỗi năm với hơn 20 triệu lít nước uống chất lượng cho khách hàng và doanh nghiệp trên toàn TP HCM.

Người đồng hành tin cậy

16 năm là một cột mốc để The Water MAN đánh giá lại năng lực nội tại cũng như đặt ra những chiến lược phát triển mới trong thời gian tiếp theo. Với nền tảng hiện có, chúng tôi xứng đáng là “người đồng hành” cùng mọi doanh nghiệp Việt Nam.

Giao nước tận nơi The Water MAN

Vững vàng trên hành trình 16 năm, The Water MAN đã và đang tạo dựng vị thế trên thị trường nước uống TP HCM. Trở thành Chuỗi giao nước số 1 TP HCM với việc cung cấp giải pháp nước uống văn phòng toàn diện cho doanh nghiệp. Đó là một câu chuyện dài với sự nỗ lực không ngừng nghĩ, tìm tòi, nghiên cứu và thấu hiểu khách hàng.

The Water MAN – Chuỗi giao nước tận nơi

  • Địa chỉ: 25 Mê Linh, P.19, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
  • Chi nhánh: 2C Phổ Quang, P. 2, Q. Tân Bình, TPHCM
  • Điện thoại: 028-3840 0000 | Email: hi@thewaterman.vn
  • Website: thewaterman.vn | hoangtran.com.vn
Chia sẻ