Thưởng thức ẩm thực miền Trung tại Mộc Huế – Kỳ Đồng

706

Huế – mảnh đất cố đô Việt Nam, không chỉ nổi tiếng bởi sự nguy nga tráng lệ của các lăng tẩm, pha thêm nét dịu dàng thơ mộng của thiên nhiên non nước hài hòa. Huế còn là kinh đô ẩm thực của Việt Nam làm thực khách du lịch say lòng. Các món ăn ở sứ Huế dân dã, bình dị như nét đẹp duyên dáng của con người miền Trung vậy. Và Mộc Huế chính là một nơi lý tưởng như thế để thực khách có thể thưởng thức những món Huế ngon ngất ngây lòng người.

Khi nhắc đến các món ăn Huế không thể không nhắc đến bún bò Huế
Khi nhắc đến các món ăn Huế không thể không nhắc đến bún bò Huế
Bánh ram ít nổi tiếng tại Huế
Bánh ram ít nổi tiếng tại Huế
Không thể không kể đến bánh ướt
Không thể không kể đến bánh ướt

Bún bò là món ăn nổi tiếng và được ưa chuộng nhất tại Mộc Huế. Sợi bún trắng tinh và sạch được làm từ 100% gạo ,rau củ ,chỉ sử dụng đc trong vòng 24h kể từ lúc xuất xưởng và nước dùng của bún bò Huế được hầm từ 100% xương ống bò, hòa quyện cùng với ruốc Huế chính gốc và các nguyên liệu khác nhau theo bí quyết của Mộc Huế. Nguyên liệu làm bún được kiểm soát một cách chặt chẽ và đảm bảo 100% thành phần từ gạo và các loại rau củ. Màu sắc của sợi bún đa dạng, từ màu trắng truyền thống cho đến các màu sắc sặc sỡ khác nhau như tím từ bắp cải tím, vàng từ bí đỏ, cam từ gấc, xanh từ cải bó xôi…

Bánh bèo
Bánh bèo
Mì Quảng
Mì Quảng
Tại Mộc Huế thực khách có thể thưởng thức nhiều món khác nhau như: bánh bèo, bánh nậm, bánh đập, hến xúc bánh đa… tất cả đều mang nét đặc trưng nhất từ ẩm thực cố đô Huế đó.
Bún Hến và các món ăn từ Hến
Bún Hến và các món ăn từ Hến

Địa chỉ : Số 16D Kỳ Đồng, P. 9, Q.3
Giờ đón khách : 07h00 – 21h30
Loại hình: Ẩm thực Huế
Khoảng giá : 70.000 – 100.000 vnđ/người

Chia sẻ