Ngon miệng với món ăn đậm chất Việt Nam Phở Ông Hùng – Số 45 Lê Văn Việt, P. Hiệp Phú, Q. 9

561

Ẩm thực chính là chiếc gương soi chân thực nhất cho nền văn hóa của mỗi quốc gia. Người Ý thì tự hào với bánh pizza, người Hoa thì tự hào với bánh bao, người Nhật thì có sushi… Còn đối với người Việt Nam, đó chính là món phở! Được kế thừa những nét tinh hoa của phở truyền thống, Phở Ông Hùng với nước dùng bắt mắt, dậy mùi hương, vị ngọt thanh của xương bò ninh, nhiều loại nguyên liệu, gia vị khác nhau theo một bí quyết riêng, bánh phở tơi , dai nhưng không hề khô, ngay từ gắp đũa đầu tiên, thực khách buộc phải xuýt xoa vì vị đậm đà nơi đầu lưỡi xen lẫn vị cay nồng của quế, hồi.

Phở Ông Hùng với nước dùng trong, dậy mùi, vị ngọt thanh
Phở Ông Hùng với nước dùng trong, dậy mùi, vị ngọt thanh
vị đậm đà nơi đầu lưỡi xen lẫn vị cay nồng của quế, hồi
Có hương vị đậm đà nơi đầu lưỡi xen lẫn vị cay nồng của quế, hồi

Hình ảnh sợi phở trắng mềm tựa như lụa nằm trong bát men sứ trắng cùng với vài miếng thịt bò thái mỏng, thêm cọng hành lá và ít rau thơm thái lát nhỏ, vài cánh mùi thơm mỏng manh và chan chút nước dùng thơm ngon luôn khiến lòng người dao động để luôn nhớ mãi hương vị đặc trưng của phở.

Sợi phở trắng mềm như lụa nằm trong bát men sứ trắng
Sợi phở trắng mềm như lụa nằm trong bát men sứ trắng

Đến với Phở Ông Hùng là đến với những món ăn đặc trưng của Việt Nam mà mọi vùng miền đều yêu thích, nhưng mọi người đến với nhà hàng không chỉ để thưởng thức những món ăn ấy, mà còn đến để tận hưởng không gian ăn uống đầy sang trọng nơi đây. Thực khách sẽ không hề cảm thấy chật chội hay khó chịu giống như khi ăn ở những quán ăn thông thường, mà cảm thấy vô cùng thoải mái với không gian thoáng, trang trí hết sức thanh lịch, với sự kết hợp của ánh sáng vàng làm giảm đi cảm giác lạnh và tăng thêm sự ấm áp, dịu nhẹ góp phần khiến cho bữa ăn thêm ngon miệng.

Không gian sang trọng lịch sự
Không gian sang trọng lịch sự
Không gian thoáng mát
Không gian thoáng mát
Thương hiệu nổi tiếng
Thương hiệu nổi tiếng

Địa chỉ Nhà hàng:

Nhà hàng Phở Ông Hùng Lê Văn Việt: Số 45 Lê Văn Việt, Phường Hiệp Phú, Quận 9, TP.HCM

 

 

Chia sẻ