KhanhCasa Garden – một trong những quán cafe đẹp nhất ở Quận 1

1660

Địa chỉ của quán ở 66 Lê Lợi, Quận 1, nằm ngay trung tâm của thành phố, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy quán với vị trí dễ thấy này. Điều đầu tiên khi bước vào quán chắc chắn bạn có thể sẽ kêu lên thích thú khi thấy toàn bộ các chân bàn được thay thế bởi những chân máy may lạ mắt bên cạnh những chiếc ghế bằng mica trắng sang trọng, đẳng cấp và mang đến một vẻ đẹp không lẫn đi đâu được của KhanhCasa Garden.

Không gian sang trọng tại KhanhCasa Garden
Không gian sang trọng tại KhanhCasa Garden
Gam màu trắng và xanh khiến quán trở nên mát mẻ
Gam màu trắng và xanh khiến quán trở nên mát mẻ

Nằm giữa con khu vực sầm uất nhất của thành phố nhưng KhanhCasa Gaden tạo cho mình một không gian tách biệt hoàn toàn, không gây ồn ào, không hề xô bồ, khi bước vào đây bạn sẽ có một cảm nhận rất khác. Một không gian sang trọng và đầy đẳng cấp theo hướng cổ điển, mang chút hơi thở của phong cách châu Âu xuất hiện trước mắt bạn. Khi nhắc đến những quán cà phê đẹp ở quận 1 chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua KhanhCasa Garden vì sự độc đáo và đẳng cấp của không gian nơi đây đang sở hữu.

Không gian thoáng mát bên ngoàiKhông gian thoáng mát bên ngoài
Không gian thoáng mát bên ngoài
Từ bên ngoài nhìn vào
Từ bên ngoài nhìn vào

Từ những bộ ấm trà bằng xứ, chiếc ly xinh đẹp, bình hoa sang trọng, đến cái bóng đèn hay nội thất ở quán cafe đẹp quận 1 này đều toát lên một đẳng cấp riêng biệt. Có thể nói đây là nơi rất sang trọng bởi những gì nó chứa đựng. Tuy nhiên phải nói rằng, với cách trang trí và thiết kế tinh tế của các chi tiết, toàn không gian ở KhanhCasa Garden đã tạo nên sự dễ chịu và thoải mái.

Nội thất sang trọng và được sắp xếp gọn gàng
Nội thất sang trọng và được sắp xếp gọn gàng
Đồ ăn cũng được khách hàng yêu thích
Đồ ăn cũng được khách hàng yêu thích

Địa chỉ quán : 66 Lê Lợi, Quận 1.

Cisco 200-601 Exam Sample

The 200-601 Exam Sample old man lost his Managing Industrial Networking for Manufacturing with Cisco Technologies Cisco 200-601 Exam Sample morality and Cisco 200-601 Exam Sample saw Cisco 200-601 Exam Sample Wu Youke s opportunity. Wu Fei is more pitiful than Mingzhe. In the end, http://www.passexamcert.com/200-601.html they are radiant and shining, and the second sly is CCNA Industrial 200-601 married to a plain and happy pockmark.

I simply CCNA Industrial 200-601 Exam Sample told him Cisco 200-601 Exam Sample why we were divorced. He stepped forward to help Jiang CCNA Industrial 200-601 Aimin. Oh, Barney said. We 200-601 Exam Sample Managing Industrial Networking for Manufacturing with Cisco Technologies are all friends now, is it Jetway Jetway curled up Cisco 200-601 Exam Sample on the dog bed in the corner, lifting Got a head.

CCNA Industrial 200-601 After Cisco 200-601 Exam Sample the prosperous and Zhuo Yue came together, he asked Do you want to What is the feeling of anecdote What happened The two men glanced at http://www.testkingdump.com/200-601.html each other and shook their heads blankly. Managing Industrial Networking for Manufacturing with Cisco Technologies In the future, I will see what Cisco 200-601 Exam Sample the crystal called, called Chen s or Chen Dimei He shook his head, and once again felt 200-601 Exam Sample a pain across the chest. What Ning an glanced at his sister. Do you think his opinion is unreasonable This is also a judgment.

Chia sẻ