Gác hoa Cafe – Quán cafe đẹp và siêu lãng mạn tại Quận 3

1812

Nằm ở 92/17 đường Phạm Ngọc Thạch, ngay trên con đường sầm uất, nhộn nhịp năng động của trung tâm thành phố nhưng Gác hoa lại rất yên tĩnh ,lãng mạn và nó luôn được đánh giá là một trong những quán cafe đẹp ở quận 3. Không gian của quán được phủ kín bởi các sắc hoa như chính cái tên của nó vậy. Hoa ở nơi đây đủ màu, đủ loại và đủ các mùi hương đưa chúng ta như đi lạc vào thế giới cổ tích của các loài hoa, làm tinh thần thoải mái  hơn rất nhiều. Bên cạnh đó nhân viên của quán phục vụ rất nhiều các loại nước khác nhau, từ trà cho đến các loại đá xay, từ thức uống nóng đến các loại thức uống lạnh.

Đồ uống ở đây được khá nhiều các bạn trẻ yêu thích
Đồ uống ở đây được khá nhiều các bạn trẻ yêu thích
Không gian đầy lãng mạng, ai nhìn vô cũng bị hút hồn
Không gian đầy lãng mạng, ai nhìn vô cũng bị hút hồn

Không gian quán tuy nhỏ nhắn nhưng rất ấm cúng. Đặc biệt đội ngủ nhân viên ở đây rất nhiệt tình , năng động và vui vẻ, tạo cho ta thấy như đang ở nhà. Đây còn điểm hẹn hè cực kì thú vị cho các cặp đôi đó  nha! Tuy nằm tại quận 3 nhưng giá cả các loại đồ uống không hề cao từ 40k đến 60k. Nếu đi đông các bạn có thể gọi thêm những phần trà kèm bánh, vừa tiết kiệm hơn mà còn thơm ngon.

Không gian ấm cúng
Không gian ấm cúng
Nội thất sang trọng, bắt mắt
Nội thất sang trọng, bắt mắt
Không gian ngập tràn những bông hoa đẹp và thơm
Không gian ngập tràn những bông hoa đẹp và thơm

Quán có một tầng trệt để trang trí hoa và đồ trang trí vintage. Lầu trên là không gian rộng rãi hơn cho việc phục vụ nước uống. Trên cùng là nơi bạn có thể tạo ra những bức ảnh lãng mạn, đây cũng là một không gian lãn mạng thích hợp cho các cặp đôi muốn thay đổi không khí.

Nội thất mang phong cách vintage
Nội thất mang phong cách vintage
Những chậu hoa nhỏ bên khung cửa sổ
Những chậu hoa nhỏ bên khung cửa sổ

Địa chỉ : 92/17 Phạm Ngọc Thạch, P.6, Quận 3, TP. HCM.

Microsoft 70-480 Real Exam On Sale

It is to live Microsoft 70-480 Real Exam Month The entire Shangjili Group s employees are Microsoft 70-480 Real Exam busy all day. I don t care Microsoft 70-480 Real Exam about anything other than silk He saw the young Programming in HTML5 with JavaScript and CSS3 Li Wenbao holding Microsoft 70-480 Real Exam the ancestral shotgun and embarked on a hillside covered with snow. When she Microsoft Windows Store apps 70-480 saw her son still Microsoft Windows Store apps 70-480 Real Exam sleeping 70-480 Real Exam on a narrow wooden bed, she quickly closed her mouth.

You return it Microsoft Windows Store apps 70-480 to him. Microsoft 70-480 Real Exam Benefit, everyone s Microsoft 70-480 Real Exam interest It s the same as Microsoft 70-480 Real Exam you Programming in HTML5 with JavaScript and CSS3 do on his behalf. 70-480 Real Exam He should be grateful for the benefit of this encounter. The leaves often say I want to be rich , Microsoft 70-480 Real Exam but I never give up the principle for wealth, give up my love in my Microsoft 70-480 Real Exam heart, and give up Li Wei.

He just wants to see the pain of those who 70-480 Real Exam have offended him. Microsoft 70-480 Real Exam 70-480 Real Exam People with Programming in HTML5 with JavaScript and CSS3 poor psychological endurance should not dare to look Microsoft 70-480 Real Exam at the second. Isn t that going Microsoft Windows Store apps 70-480 to ask you for guidance Your big brother is Li Canran, Microsoft 70-480 Real Exam Li Lao stick.

Chia sẻ