Đổ đứ đừ với quán đồ nướng siêu xịn Lão Trư đường Song Hành quận 2

1203

Đây là lần thứ 2 mình tới đây (lần trước kiếm được code giảm 10% trên Foody nên đi cùng anh bạn thân hihi), nhân một ngày đầu tháng được nhận lương nên rủ rê lũ bạn đi ăn rồi ngoi lên đây rì viu luôn cho nóng hổi nè.

BBQ Lão Trư
BBQ Lão Trư

Mình comeback có nghĩa là đồ ăn không phải dạng vừa đâu hen, nói chung mình thích ăn Combo Bò thượng hạng Fuji được mấy anh đầu bếp đốt tại bàn nhìn mà ghiền luôn cơ. Nhưng lần này đi cùng mấy con hổ đói nên gọi hẳn một combo 4 người rồi thử thêm mấy bác hàu phô mai, sụn gà chiên với dĩa cơm sốt tôm ngon xỉu, ăn này mà uống bia coi bộ hết sảy à.

Món ăn BBQ Lão Trư
Món ăn BBQ Lão Trư

Combo 4 người mà đủ từ salad tôm cam, đậu que xào, bánh mì bơ tỏi, mực vàng, gân bò xào sả ớt, bò nướng, xúc xích cay, gà nướng Thái sate, lại còn có thêm ba loại sốt phô mai, tiêu đen, ớt cay để phù hợp với mỗi món nữa chứ. Khổ nỗi tôi ăn nhầm cái sốt ớt cay muốn tá hỏa.

Món nướng BBQ Lão Trư
Món nướng BBQ Lão Trư

Gợi ý cho mấy bác thêm về cách dùng nước chấm đây, mực vàng vì được chiên xù nên chấm với sốt phô mai để cảm nhận được hương vị và độ giòn của mực; bánh mì bơ tỏi ăn kèm với gà nướng chấm kèm sốt sả ớt thì chuẩn vị lun; khổ nỗi không ăn được cay nên mình tập trung ăn xúc xích thôi, lúc đầu tôi cứ tưởng dồi chiên cơ, chấm với sốt tiêu đen thơm nồng vừa phải lại quá hợp lý (mình đánh giá đây là món mình ưng nhất trong cái combo này).

Món thịt, rau trộn
Món thịt, rau trộn

Mới để ý có mấy bác bia Craft trong menu nữa (theo mình biết đây là bia ủ theo quy trình truyền thống nên mùi vị rất đa dạng), vậy là mình quất luôn 4 ly bia 4 vị khác nhau, mình ừng ực ly bia mà phê, quên hết cay lun á trời.

Mà cái mình thích hơn nữa là được refill nước ngọt thoải mái, không gian từ bãi đỗ xe tới thiết kế bên trong hai lầu khá rộng rãi, thoáng đãng, mấy cũng phục vụ cũng khá tận tình, tư vấn cả mấy loại bia nữa nên bọn mình chỉ ăn rồi chụp ảnh không biết mệt.

Đồ uống tại BBQ Lão Trư
Đồ uống tại BBQ Lão Trư

Chắc phải quay lại quán này để thử hết món trong menu mới được.

Tổng thiệt hại là 1 triệu 2 cho 7 người, chỉ 209.000 đồng/ 1người thôi nha.
Địa chỉ 12-14 đường Song Hành, phường An Phú, quận 2, TPHCM
Điện thoại đặt bàn: 028.7777.7077
Website: Laotru.vn

Review bởi: Hồng Thiết

 

Chia sẻ