Trái cây dĩa Ngọc Thành Ngon mà Giá lại rẻ tại 21 Đường 385 quận 9, TPHCM

1341

Trái cây là một loại thực phẩm có rất nhiều chất dinh dưỡng, chất xơ và các loại vitamin tốt cho cơ thể nên nó sẽ giúp bạn khỏe mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần, giảm nguy cơ mắc các bệnh.

Tuy là một quá ăn vặt vỉa hè nhưng Trái cây dĩa Ngọc Thành lại thu hút được số lượng lớn khách hàng đến đây, đặc biệt là sinh viên và các bạn trẻ vì Trái cây dĩa Ngọc Thành bán các loại trái cây ngon bổ mà giá cả rất phải chăng, chỉ dao động trong khoảng từ 15.000đ đến 20.000đ là các bạn sẽ có một đĩa Trái cây mát lạnh và tươi ngon.

Với nhiều loại trái cây đa dạng
Với nhiều loại trái cây đa dạng

Mang đúng ý nghĩa ngon bổ rẻ, vì quán bán các loại trái cây ngon và tốt cho sứa khỏe, ngoài ra giá cả lại khá hợp lý với các bạn sinh viên. Các loại trái cây thường có màu sắc tươi tắn, trộn lẫn với một chút xíu đá bào và siro tạo thành một đĩa cái trái cây giải khát mùa hè chất lượng.

Nếu bạn muốn có một làn da sáng tự nhiên, vậy thì đừng hỏi lý do tại sao bạn nên ăn trái cây hằng ngày.Đa phần các loại trái cây, đặc biệt là quả bơ, có một lượng lớn các vitamin E có khả năng làm chậm tốc độ lão hóa của da và giúp da sáng đẹp.

Trái cây tươi
Trái cây tươi
Đa dạng các loại trái cây
Đa dạng các loại trái cây
Trái cây giúp đẹp da
Trái cây giúp đẹp da

Trái cây có thể được gọi là siêu thực phẩm cho sức khỏe của bạn, giúp bạn xinh đẹp, trẻ trung, hạnh phúc hơn và yêu đời hơn. Vậy thì còn trần chờ gì nữa mà không đến ngay Trái cây dĩa Ngọc Thành và chọn các loại trái cây bạn thích để bổ sung trong chế độ ăn uống hàng ngày của bạn. Chúc các bạn ngon miệng.

Địa chỉ : 21 Đường 385 quận 9, TPHCM.

 

Chia sẻ