Món Nướng và Bia chưa bao giờ hài hòa đến thế tại Sườn Cây Nướng & Beer Số 217 Lý Thái Tổ, P. 9, Q. 10

514

Khi bước vào nhà hàng, hương vị thơm của mùi thịt nướng lan toả khắp không gian ẩm thực nơi đây sẽ đánh thức vị giác của thực khách. Món nổi tiếng của nhà hàng này không gì khác chính là sườn cây nướng cay với vị the cay và ngọt từ tự nhiên của 7 loại nước ép trái cây : táo, lê, dứa, kiwi,… . Thưởng thức món ăn ngon miệng này một cách chậm rãi, thực khách sẽ cảm nhận được một cách trọn vẹn hương vị thấm trong từng thớ thịt. Càng ăn thực khách sẽ càng cảm thấy từng tầng hương vị cay ngọt sẽ càng đan xen và tan dần trong miệng.

Món ăn hấp dẫn
Món ăn hấp dẫn
Các món thịt nướng đều được tẩm ướp rất tỉ mỉ, giúp gia vị của món ăn thấm sâu vào từng lớp thịt để khi thực khách thưởng thức, vị cay ngọt sẽ được hòa quyện vừa miệng.
Hương vị khó chối từ
Hương vị khó chối từ
Mỗi món ăn được đầu bếp nghiên cứu và sáng tạo chính xác dựa trên tâm huyết và đam mê để tạo nên nét đặc trưng riêng mà không phải ai cũng có thể làm theo.
Sườn cây với vị hơi the cay
Sườn cây với vị hơi the cay
Tất cả nguyên liệu đầu vào của nhà hàng đều được kiểm tra nghiêm ngặt về nguồn gốc, xuất xứ cũng như nhãn mác của sản phẩm để đảm bảo tính an toàn và vệ sinh thực phẩm cho thực khách.
Tiếng xì xèo nổ tí tách trên bếp nướng rất hấp dẫn
Tiếng xì xèo nổ tí tách trên bếp nướng rất hấp dẫn
Khi đưa sườn lên vỉ nướng, nghe từng tiếng nổ lách tách trên than hồng thật vui tai, bạn sẽ còn cảm nhận được hương thơm quyến rũ gọi mời của thịt nướng hòa quyện cùng nước sốt lan tỏa ra bốn phía đồng thời với màu sắc thịt chuyển dần sang màu vàng ươm bắt mắt.
Gia vị tẩm ướp thấm vào trong từng xớ thịt
Gia vị tẩm ướp thấm vào trong từng xớ thịt
Mỗi món một vẻ càng làm tôn thêm hương vị và hài hòa trên bàn tiệc, thêm ly bia mát lạnh là thực khách có thể thỏa sức nhâm nhi mặc cho nắng hè rát bỏng!
Vừa nướng vừa ăn càng thêm ngon miệng
Vừa nướng vừa ăn càng thêm ngon miệng
Sự đa dạng của các món ăn mang đến thế giới ẩm thực phong phú, khiến thực khách không thể dừng đũa khi đã ngồi vào bàn tiệc.

Địa chỉ : Số 217 Lý Thái Tổ, P. 9, Q. 10.

Chia sẻ