Lẩu Nấm Ashima – Số 331A Nguyễn Trãi, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1

748

Giữa TP Sài gòn đông đúc nhộn nhịp, nhà hàng Lẩu Nấm Ashima tại Nguyễn Trãi nằm ngay tại nơi góc phố đông người qua kẻ lại, với ánh đèn ấm màu vàng và tấm biển hiệu nổi bật hình ảnh cô gái dân tộc xinh đẹp, chung tình như một bến đỗ an yên giữa biển khơi sóng gió cuộc đời. Lẩu Ashima Nguyễn Trãi thường đón khách vào không gian yên tĩnh bằng ánh đèn vàng ấm áp dịu dàng được lan tỏa và hàng chục chiếc đèn lồng trắng với dòng chữ Matsutake đung đưa lay lay trong gió ngay lối cửa ra vào.

Lẩu nấm chua cay
Lẩu nấm chua cay

Với công dụng như một loại thần dược giúp tu nhan, dưỡng thần này thì cây nấm luôn có sức mạnh giúp con người trong việc bồi bổ sức khỏe, tu tâm dưỡng tính và bảo vệ nhan sắc nên được mệnh danh là Nữ hoàng của các loài thực vật. Nhà hàng Lẩu Nấm Ashima Nguyễn Trãi dựa trên những công dụng của loại cây này để tạo nên một thực đơn vô cùng đặc sắc. Khi thực khách gọi món, nhân viên của nhà hàng sẽ đứng phục vụ và giải thích cho thực khách từng loại nấm có hương vị ra sao và như thế nào, công dụng công dụng thích hợp dùng cùng với những món ăn gì,…

Lẩu nấm hải sản chua cay khó cưỡng
Lẩu nấm hải sản chua cay khó cưỡng
Lẩu nấm và gà
Lẩu nấm và gà
Hương vị khó quên và đồng thời tốt cho sức khỏe
Hương vị khó quên và đồng thời tốt cho sức khỏe
Lẩu nấm
Lẩu nấm

Khi thực khách đến với Lẩu Nấm Ashima Nguyễn Trãi, bạn sẽ được lựa chọn loại nấm yêu thích trong thực đơn gồm 20 loại nấm quý và được thay đổi tùy theo mùa. Trong số các loại nấm đó, có nhiều loại đã được nhà hàng Ashima Nguyễn Trãi nhập về từ Shangrila, Nhật Bản , Hàn Quốc,… cũng có những loại nấm nhập từ các vùng nội địa, góp phần mang đến cho bạn một bữa ăn phong phú, đa dạnh với sắc và vị, mùa nào có thức nấy, vùng nào có sản vật nấy.

Địa chỉ : Số 331A Nguyễn Trãi, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1.

Chia sẻ