Địa điểm ăn vặt Ngọc Thanh – 392 Tô Ngọc Vân, Phường Tam Phú quận Thủ Đức

1541

Ở Thủ Đức vừa mới xuất hiện quán ăn vặt với nhiều món mà món nào cũng ngon và hot. Từ những món ăn nổi tiếng thời gian gần đây ví dụ như kem bơ Đà Lạt, mực khổng lồ cho đến những món vô cùng lạ và độc như Bò tùng xẻo và kem cốm dừa…Đặc biệt giá cả các món ăn ở đây khả phù hợp với học sinh, sinh viên nên quán lúc nào cũng rất đông khách.

Quán nằm trên đường Tô Ngọc Vân khu vực vốn là con đường sôi động nhất Thủ Đức. Có rất nhiều các món ăn vặt tuyệt ngon trong menu mà bạn có thể lựa chọn mà không bao giờ cảm thấy chán.

Mực ống size khủng lồ được nướng trên than hồng nóng hổi vừa chín tới nên màu sắc rất hấp dẫn. Phần gia vị được tẩm ướp rất vừa ăn không bị quá mặn và hay độ cay cũng rất vừa phải. Mực rất tươi nên nướng lên ăn thịt rất dai và rất ngọt.

Mực nướng muối ớt
Mực nướng muối ớt
Gia vị hòa quyện với mực
Gia vị hòa quyện với mực

Món mực nướng Khổng lồ này thì siêu hot thời gian gần đây. Miếng mực dày cui và khi cắn thì ngập răng rất sướng.

Món ăn nổi tiếng của quán
Món ăn nổi tiếng của quán

Bò tùng xẻo là món ăn khá mới ở đây , thịt bò được nướng vừa chín tới nhưng không sống, màu vàng mà không bị khô, không bị dai cũng không bị hôi mùi khói. Gia vị được nêm nếm vừa ăn và hương vị béo ngậy trong từng miếng bò.

Thịt bò tươi ngon
Thịt bò tươi ngon
Bò tùng xẻo
Bò tùng xẻo

Bơ tươi say nhuyễn ra với kem dừa, dừa tươi và dừa sấy . Vị béo ngậy của bơ và dừa tươi kết hợp với nhau tạo nên vị ngọt ngào của kem dừa khiến cho bạn khi đã ăn một lần thì không thể nào quên được.

Kem bơ
Kem bơ

Một món ăn vặt kinh điển khác của quán là một món của Thái Lan. Kem dừa béo ngậy hòa quyền với chút xôi được nấu bằng gạo nếp chất lượng. Đặc biệt là có thêm phần hạt đác ăn giòn giòn rất vui miệng.

Kem trái dừa
Kem trái dừa

Kem cốm dừa thơm ngon với các thành phần như cốm, dừa nạo, bắp…Vị béo ngọt ngậy của kem và dừa, vị giòn của bắp mỹ và vị dẻo của hạt cốm, tất cả đã tạo nên một món kem ngon xuất sắc.

Kem cốm dừa
Kem cốm dừa

Địa chỉ : Quán Ăn Vặt Ngọc Thanh – 392 Tô Ngọc Vân, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Chia sẻ