Ăn vặt thả ga tại khu chợ 200 – Xóm Chiếu quận 4

673

Chắc hẳn rằng các bạn đã từng nghe qua chợ 200 (Xóm Chiếu) ở TP.HCM khá nổi tiếng với hàng chục quán ăn vặt ngon không chỗ chê.Khi lạc vào thiên đường của đồ ăn vặt, thực khách khó mà kiềm lòng được trước sự hấp dẫn của những món ăn ngon nơi đây. Hãy bắt đầu với món mì xào ốc hến độc đáo, thấm đượm hương vị chua cay của sả ớt và nước me, đậm đà vị ngọt tự nhiên của loài ốc,hải sản. Ốc hến giòn sần sật vẫn còn giữ được độ tươi ngon vốn có của nó, miếng bạch tuột giòn dai cay cay càng tăng thêm sức hấp dẫn của món này.

Ốc là món ăn ưa thích của nhiều bạn trẻ Sài Gòn
Ốc là món ăn ưa thích của nhiều bạn trẻ Sài Gòn

Kế tiếp là món phá lấu, là một món đặc trưng trong thực đơn của dân cuồng đồ ăn vặt Sài Gòn. Ở đây có khá nhiều quầy hàng phá lấu ngon nhưng tiêu biểu nhất phải kể đến phá lấu cô Oanh. Tùy theo sở thích của mỗi người, bạn có thể dùng kèm phá lấu với bánh mì hoặc kèm với mì gói. Chén phá lấu đầy ắp dạ dày bò, sụn, gan,…kèm với phần nước dùng béo thơm, màu sắc và hương vị rất hấp dẫn. Khi ăn bạn có thể chấm lòng bò với nước sốt chua ngọt đã được pha sẵn càng làm tăng thêm phần kích thích.

Phá lấu
Phá lấu
Địa điểm ưa thích của giới trẻ với nhiều món ăn ngon và giá cả hợp lý
Địa điểm ưa thích của giới trẻ với nhiều món ăn ngon và giá cả hợp lý
Đồ ăn vặt
Đồ ăn vặt

Súp cua cũng là một gợi ý không thể hấp dẫn hơn. Súp cua của quầy hàng cô Hằng nổi tiếng với những phần topping đi kèm chất lượng như: trứng bắc thảo, óc heo, thanh cua,… khi ăn cùng súp rất tuyệt vời. Ngoài ra quầy hàng của cô còn có vô số món ngon khác nữa.

Súp cua
Súp cua

Địa chỉ : Khu chợ 200 – Xóm Chiếu quận 4.

 

Chia sẻ